• Địa chỉ

    03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai
  • Miễn phí giao hàng

    Hóa đơn trên 20.000.000 VNĐ

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠI THANH SANG AUTO

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI TẠI THANH SANG AUTO

Trước tiên, các bạn cần lưu ý rằng không có bảng giá hoặc định giá chung cho ngành dịch vụ này. Mức giá cụ thể của mỗi cửa hàng cần tính toán dựa vào tình hình thực tế, trong đó bao gồm nhiều vấn đề khác nhau. Họ căn cứ vào chi phí thuê mặt bằng, thiết bị, dung dịch tẩy rửa, nhân công…

Tuy nhiên, có một quy luật: giá chăm sóc xe ở thành phố đắt hơn tỉnh lẻ; trong khi càng khu vực trung tâm giá càng đắt hơn. Ngoài ra, giá cả có thể đắt hơn nếu bạn có điều khác biệt trong cùng 1 dịch vụ với đối thủ.

Do đó, tùy thuộc vào quy mô tiệm, tình hình khách hàng khu vực, mọi người lên bảng giá sao cho phù hợp nhất “vừa lòng khách” mà vẫn đảm bảo được mức thu lại của kinh doanh.

Bảng giá dịch vụ tại Thanh Sang Auto, bảng giá dịch vụ chăm sóc xe hơi, bảng giá rửa xe cũng đều được xây dựng từ những yếu tố nêu trên.

Dưới đây là bảng giá của chúng tôi, mọi người tham khảo:

1. Bảng giá dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe hơi tại Thanh Sang Auto

2. Bảng giá phủ Ceramic tại Thanh Sang Auto:

 

3. Bảng giá phim cách nhiệt Hi-Kool dành cho xe ôtô tại Thanh Sang Auto

Tại sự kiện ra mắt thương hiệu phim cách nhiệt Hi-Kool vào ngày 26-9 vừa qua, Hi-Kool Việt Nam đã công bố bảng giá phim cách nhiệt Hi-Kool dành cho xe ôtô cũng như các chính sách bán hàng và hỗ trợ đại lý tại Việt Nam.

Hi-Kool là thương hiệu sở hữu hơn 70% thị phần phim cách nhiệt tại Thái Lan và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Indonesia, EU. Hi-Kool là lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu xe cao cấp như: Volkswagen, BMW, Mini Cooper, Jaguar, Land Rover, Maserati và các dòng xe phổ thông như: Toyota, KIA, Mazda,…

Tại thị trường Việt Nam, Hi-Kool có các dòng sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp như: Hi-Kool R-Series, Hi-Kool Black Carbon, Hi- Kool innovative và Super Hi-Kool.

-----------------------------------------------------------

Trung Tâm Chăm Sóc Xe Thanh Sang Auto Gia Lai Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

Địa chỉ: 03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai

Tel: 0973262612

Email: gnassang14@gmail.com

Website: thanhsangauto.com