• Địa chỉ

    03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai
  • Miễn phí giao hàng

    Hóa đơn trên 20.000.000 VNĐ

MG RX5 được đưa về nước theo diện nhập khẩu Trung Quốc với 2 phiên bản cùng giá bán từ 739 triệu đồng, chính thức "soán ngôi" xe rẻ nhất phân khúc CUV/SUV hạng C của Mazda CX-5 (749 triệu đồng).

Mẫu SUV hiện "không có xe giao" tại Việt Nam lên mức 4,196 tỷ đồng, nâng cấp một số trang bị, động cơ giữ nguyên.

Hầu hết các hãng xe tại Việt Nam, nếu tham gia triển lãm ôtô vào tháng 10 tới, đều "để dành" những sản phẩm mới để trình diễn vào thời điểm đó. Số khác không tham gia nên ra mắt sản phẩm theo kế hoạch và tận dụng sớm khoảng thời gian còn lại của 2022 để tiếp cận khách hàng.

Lexus là một hãng xe, nhưng thứ họ tạo ra cho chiếc LX chính là những gì chủ nhân nó tìm kiếm. Sự êm ái, thư giãn như chiếc giường ở nhà. Chuyên cơ mặt đất hay thảm bay là những mỹ từ xa xôi để diễn tả cho từ vựng một âm tiết: "êm".

Thanh Sang Auto cam kết bảo hành trì miễn phí mọi thiết bị bán ra trong thời hạn bảo hành theo điều kiện của hãng hoặc theo thời gian quy định trên phiếu bảo hành đối với từng sản phẩm cụ thể do chúng tôi cung cấp nếu lỗi thuộc về chúng tôi. Trong thời gian này mọi sự cố phát sinh hoặc gặp bất kì trờ ngại nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi (thông tin ghi trên phiếu bảo hành) để nhận được chính sách hậu mãi thỏa đáng. Các điều kiện bảo hành được tuân thủ theo các điều kiện bảo hành của các nhà sản xuất . Thanh Sang Auto sẽ sửa chữa miễn phí đúng theo những điều kiện được thể hiện trong phiếu bảo hành kèm theo.

Khách hàng mua sắm tại Thanh Sang Auto có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của Thanh Sang Auto.