• Địa chỉ

    03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai
  • Miễn phí giao hàng

    Hóa đơn trên 20.000.000 VNĐ

Chính sách vận chuyển

Khách hàng mua sắm tại Thanh Sang Auto  có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của Thanh Sang Auto.

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường Thanh Sang Auto sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 02 – 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

   - Nhân viên Thanh Sang Auto liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

   -  Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

   - Số lượng đơn hàng của Thanh Sang Auto tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

   - Đối tác cung cấp hàng cho Thanh Sang Auto chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, Thanh Sang Auto miễn phí cho tất cả đơn hàng mua online trong nội thành  thành phố Hồ Chí Minh trong phạm vị bán kính 3km  tính từ vị trí các cửa hàng của Thanh Sang Auto hoặc trị giá các đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên, các trường hợp còn lại chúng tôi sẽ tính phí hoặc đối với  khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của Thanh Sang Auto thì Thanh Sang Auto sẽ nhờ dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh của các công ty  dịch vụ vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan