• Địa chỉ

    03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai
  • Miễn phí giao hàng

    Hóa đơn trên 20.000.000 VNĐ

ĐÂY CÓ THỂ LÀ TOYOTA RAV4 2025 THẾ HỆ MỚI: THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, CỰC KỲ BẮT MẮT

Toyota RAV4 thế hệ thứ 5 ra mắt từ năm 2018 và đã đến lúc mẫu SUV nhỏ gọn này cần được lên đời. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ hãng xe Nhật Bản nhưng do đây là mẫu SUV rất đắt khách của Toyota nên đương nhiên có rất nhiều tin đồn về những nâng cấp tiềm năng sẽ được áp dụng.

                                                                                                                            Ảnh phác họa thiết kế Toyota RAV4 2025 của kênh Youtube Q Cars 

Mới đây, kênh Youtube Q Cars đã dựng lên ảnh phác họa thiết kế cho Toyota RAV4 thế hệ mới giúp giới mộ điệu dễ hình dung hơn về những thay đổi ngoại thất có thể được áp dụng trên phiên bản mới.

Dựa vào những hình ảnh phác họa có thể thấy, Toyota RAV4 thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu ngoại thất bóng bẩy và trông có vẻ cao cấp hơn hẳn so với phiên bản hiện hành. Cụm lưới tản nhiệt cỡ lớn kết hợp với dải đèn pha mới và cản trước cứng vững mang lại cho Toyota RAV4 một diện mạo tươi mới, hiện đại và đậm chất thể thao.

Hai bên thân xe nổi bật với những bộ mâm khỏe khoắn rất bắt mắt. Kênh Youtube Q Cars đã dựng lên rất nhiều thiết kế mâm xe khác nhau cho Toyota RAV4 mới và bộ mâm nào cũng rất ấn tượng.

Phần đuôi xe tạo sự chú ý bằng cụm đèn hậu LED mới trải dài toàn chiều rộng đuôi xe, theo đúng xu hướng thiết kế hiện nay. Cửa kính phía sau cũng được thiết kế lại. Nhìn từ phía sau có thể thấy chiếc Toyota RAV4 này sở hữu kiểu dáng thể thao giống các mẫu SUV lai coupe.

Mặc dù mình rất thích phong cách thiết kế mới này của Toyota RAV4 2025 nhưng nhiều khả năng Toyota sẽ chọn cách tiếp cận an toàn hơn đó là tiến hóa thay vì lột xác cho RAV4 thế hệ thứ 6 nhằm duy trì sức hút với nhiều khách hàng truyền thống hơn.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan