• Địa chỉ

    03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai
  • Miễn phí giao hàng

    Hóa đơn trên 20.000.000 VNĐ

KIA CARENS 1.5L CÓ THÊM PHIÊN BẢN 6 CHỖ NGỒI MỚI, GIÁ QUY ĐỔI TỪ 652 TRIỆU ĐỒNG

Kia Carens thế hệ thứ tư đã được bán tại Indonesia từ tháng 8 năm ngoái. Mẫu MPV 3 hàng ghế này được định vị là đối thủ cao cấp hơn của những mẫu Honda BR-V mới, Toyota Veloz và Mitsubishi Xpander

Tại Indonesia, Kia cung cấp 2 biến thể động cơ dành cho Carens, bao gồm động cơ hút khí tự nhiên 1.5L mạnh 115 mã lực/144 Nm, đi kèm hộp số biến thiên thông minh CVT và một động cơ tăng áp 1.4L mạnh 140 mã lực, 242 Nm, đi kèm hộp số ly hợp kép bảy cấp. Phiên bản động cơ 1.5L có cấu hình 7 chỗ ngồi còn 1.4T là loại 6 chỗ với hai ghế độc lập ở hàng giữa.

Giờ đây, phiên bản động cơ 1.5L cũng có thêm biến thể 6 chỗ ngồi với cách bố trí 2-2-2. Trong đó, hai ghế ngồi riêng biệt ở hàng ghế giữa của biến thể mới có bàn nhỏ tích hợp khay để cốc, ngả lưng, bệ tỳ tay và chức năng chỉnh điện một chạm rất thú vị để dễ dàng tiếp cận hàng ghế thứ ba. Vâng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn một nút, và sự tiện lợi này khiến Carens trở nên khác biệt trong phân khúc MPV đông đúc tại Indonesia.

.

 

Các tính năng khác nổi bật của biến thể 6 chỗ mới bao gồm ghế trước có thông gió, cửa sổ trời phía trước, hệ thống đèn viền nội thất, sạc không dây, cổng sạc USB cho cả ba hàng ghế (Type C), rèm cửa sổ chỉnh tay, màn hình 8 inch hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay không dây cùng hệ thống âm thanh Bose tám loa.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thanh Sang Auto chăm sóc xe uy tín lại Gia Lai hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ: 03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai

Tel: 0973262612

Email: gnassang14@gmail.com

Website: thanhsangauto.com

 

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan