• Địa chỉ

    03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai
  • Miễn phí giao hàng

    Hóa đơn trên 20.000.000 VNĐ

ĐỘ ĐÈN AOZOOM TRÊN HONDA JAZZ

Ngày nay, nâng cấp ô tô độc đáo hơn so với bản gốc đã trở xu hướng chơi xe đẳng cấp của nhiều chủ xe sành điệu. Đi kèm theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt mẫu mã phụ kiện khá đa dạng, đủ sức để đáp ứng cho mọi thú vui chơi xe của các tín đồ xe hơi sành điệu. 

Ưu đãi tại Thanh Sang Auto:

- Tặng gói độ mắt quỷ

- Tặng chụp xi theo xe

- Tặng gói dọn nội thất

Thanh Sang Auto chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận thấy rằng những cụm đèn pha được trang bị sẵn trên Honda Jazz chưa thực sự phát huy được hết công dụng của mình cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ sáng, nhiều cánh tài xế đã lựa chọn “tuốt tát” lại cho “cặp mắt” của xế yêu với dịch vụ độ đèn Honda Jazz. Với nhiều tính năng hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm mê hoặc các chủ xế ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

 

ĐỘ ĐÈN HONDA JAZZ ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG

Tuy chỉ vừa mới bùng nổ trong vài năm gần đây, nhưng dịch vụ độ đèn ô tô đã thực sự ghi điểm trong lòng công chúng nhờ khả năng tăng sáng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với loại bóng Halogen nguyên bản. Hơn thế, độ đèn Honda Jazz có tuổi thọ cực kì cao đã trở thành công nghệ đèn thay thế tốt nhất hiện nay dành cho ô tô. Ánh sáng rực rỡ hoạt động với nhiệt màu 5500K sẽ mang lại luồng sáng mềm mịn, sắc nét trải đều trên mặt đường rộng, hỗ trợ quan sát tốt hơn để cánh tài xế có thể né tránh các vật cản trên đường, từ đó bảo đảm an toàn tuyệt đối khi di chuyển vào ban đêm, trời mưa to hay sương mù dày đặc. Độ đèn Honda Jazz được Thanh Sang Auto sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho người dùng.

 

Thanh Sang Auto chăm sóc xe uy tín lại Gia Lai hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ: 03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai

Tel: 0973262612

Email: gnassang14@gmail.com

Website: thanhsangauto.com

 

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.