• Địa chỉ

    03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai
  • Miễn phí giao hàng

    Hóa đơn trên 20.000.000 VNĐ

ĐỘ ĐÈN XE FORD ESCAPE

 Ford Escape là dòng xe mang đậm chất mỹ với những đường vân đầy cơ bắp mang tới phong cách khỏe khoắn và bụi bặm. Việc lái một chiếc xe như ford escape ra đường với kiểu dáng lạ mắt sẽ giúp bạn trong ngầu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, ford escape có tuổi đời hơn 10 năm, nhiều phụ tùng khi cần thay thế thì có giá thành rất đắt do phải thay đồ chính hãng. Vì vậy với mỗi dân chơi yêu thích độ xe khi muốn cải tiến vẻ ngoài của xe sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn về chi phí cho mỗi phụ tùng. Vậy nên, cách tốt nhất giúp các dân yêu có thể thỏa mãn mong muốn của mình chính là độ đèn cho xe.

Ưu đãi tại Thanh Sang Auto:

- Tặng gói độ mắt quỷ

- Tặng chụp xi theo xe

- Tặng gói dọn nội thất

Thanh Sang Auto chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Độ đèn luôn là sự lựa chọn yêu thích nhất cho tất cả các loại xe khi bạn muốn đổi mới chiếc xe của mình mà gặp phải những trường hợp khó nhằn như Ford Escape. Với công nghệ hiện đại hiện nay độ đèn cho xe trở nên đơn giản hơn rất nhiều và không hề ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên xe. Với các loại đèn: đèn led, Bixenon, vòng angel eyes, đèn mặt quỷ, sẽ có hơn một cách để bạn có thể độ đèn cho xe mang đến cho chiếc xe Ford Escape thêm phần cá tính và phong cách hơn. Ngoài ra độ đèn còn cải thiện độ sáng cho xe của bạn lên rất nhiều, giúp bạn an toàn hơn khi lái xe vào ban đêm.

Với hơn 8 năm trong nghề độ đèn cho xe, độ đèn cho xe Ford Escape chuyên nghiệp tại Thanh Sang Auto cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Thanh Sang Auto cam kết quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất khi tới gara của chúng tôi.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thanh Sang Auto chăm sóc xe uy tín lại Gia Lai hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ: 03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai

Tel: 0973262612

Email: gnassang14@gmail.com

Website: thanhsangauto.com

 

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.