• Địa chỉ

    03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai
  • Miễn phí giao hàng

    Hóa đơn trên 20.000.000 VNĐ

ĐỘ ĐÈN XE FORD EXPLORER

Độ đèn xe Ford Explorer là gì?

Độ đèn xe hay cụ thể ở đây là độ đèn xe Ford Explorer là một quá trình nâng cấp, thay đổi các bóng đèn hay cả một cụm đèn trên xe giúp xe có khả năng chiếu sáng tốt hơn đồng thời trông đẹp mắt hơn và thu hút ánh nhìn của mọi người đi đường.

Ưu đãi tại Thanh Sang Auto:

- Tặng gói độ mắt quỷ

- Tặng chụp xi theo xe

- Tặng gói dọn nội thất

Thanh Sang Auto chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công dụng của độ đèn xe Ford Explorer

Độ đèn xe Ford Explorer có rất nhiều công dụng hữu ích:

- Tăng khả năng chiếu sáng cho xe đồng thời giúp tài xế nhanh chóng xử lý tình huống nguy hiểm bất chợt xảy ra trên đường.

- Đem đến cho xe một diện mạo mới đẹp mắt và thu hút hơn nhờ các bóng đèn được thiết kế độc đáo

- Ngoài ra độ đèn xe Ford Explorer đem đến hiệu quả sử dụng xe cao nhất và hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng cho người lái 

Độ đèn xe Ford Explorer – độ đèn pha

Độ đèn pha xe Ford Explorer bằng cách thay bóng đèn

Đây là một cách độ đèn rất phổ biến mà rất nhiều tài xế muốn độ đèn pha xe Ford Explorer. Cách độ này rất đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp capo của xe, tháo phần bảo vệ đèn trên cụm đèn pha và thay vào đó là bóng đèn mình ưng ý.

Thông thường trên xe Ford Explorer đều sử dụng bóng đèn Halogen nguyên bản chiếu sáng không được tốt đồng thời tuổi thọ cũng không cao. Khi muốn độ đèn xe Ford Explorer bạn có thể thay bóng đèn Halogen đó thành các loại bóng đèn khác có hiệu suất sử dụng cao hơn như đèn Xenon hay đèn Led. Cả hai loại bóng đèn Xenon và Led đều là lựa chọn tối ưu, phù hợp với xe Ford Explorer vì chúng đều có khả năng chiếu sáng cao, tạo mặt cắt tốt trên đường đi cùng với khả năng chiếu xa lên đến 500 mét giúp bạn quan sát được mọi thứ có trên đường di chuyển.

Độ đèn xe Ford Explorer – độ đèn gầm

Đèn gầm là một loại đèn không thể thiếu trên các xe ô tô hiện nay. Đèn gầm vừa có công dụng cảnh báo đến tài xế đi ngược chiều vừa hỗ trợ tài xế di chuyển mỗi khi thời tiết xấu như sương mù, mưa bão,… Độ đèn xe Ford Explorer bằng cách độ đèn gầm sẽ hỗ trợ tối đa tài xế trong quá trình di chuyển xe.

Độ đèn gầm có thể thực hiện bằng cách thay bi đèn Xenon hoặc Led. Đây là hai loại đèn vô cùng thích hợp trong quá trình sử dụng nhờ ánh sáng mạnh dễ phát hiện được các vật cản đồng thời đi kèm với tuổi thọ cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bất cứ tài xế nào.

 

 

Thanh Sang Auto chăm sóc xe uy tín lại Gia Lai hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ: 03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai

Tel: 0973262612

Email: gnassang14@gmail.com

Website: thanhsangauto.com

 

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.