• Địa chỉ

  03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai
 • Miễn phí giao hàng

  Hóa đơn trên 20.000.000 VNĐ

ĐỘ ĐÈN AOZOOM TRÊN HYUNDAI ACCENT

Ưu đãi tại Thanh Sang Auto:

- Tặng gói độ mắt quỷ

- Tặng chụp xi theo xe

- Tặng gói dọn nội thất

Thanh Sang Auto chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao phải chọn Bóng đèn Xenon Aozoom cho xe Huyndai Accent?


1. Sáng hơn: Bóng đèn xenon có hiệu suất sáng gấp 3 lần bóng halogen, một bóng đèn xenon 35w cho độ sáng tương đương halogen 100w.
2. Bền hơn: Bóng xenon bền gấp 10 lần bóng halogen, do không có dây tóc dễ bị đứt nên bóng xenon ít bị ảnh hưởng bởi rung động. Tuổi thọ mỗi bóng xenon là 3500 giờ. 
3. Tiết kiệm điện năng hơn: Một ưu điểm nữa của đèn xenon là do không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc nên không những tiết kiệm năng lượng tiêu thụ bằng 1/3 so với đèn halogen truyền thống mà còn cho cường độ ánh sáng cao hơn gấp 2-3 lần.
4. An toàn hơn: Công nghệ HDI tăng tính an toàn cho bạn khi lái xe trong đêm. Đặc biệt ở những nơi không có đèn chiếu sáng công cộng, do loại đèn này phát ra nhiều ánh sáng trắng xanh, rất giống với ánh sáng ban ngày, giúp người lái xe dễ dàng quan sát với hình ảnh rõ nét, sâu và đậm hơn. Các thống kê đã chỉ ra rằng, người lái xe cần phát hiện, xử lý và phản ứng với các thông tin từ tín hiệu giao thông trong khoảng 70m, vì nếu chạy với vận tốc 100km/h, chúng ta chỉ có khoảng 2,5 giây để phản xạ trước các biến cố xảy ra trên đường. Do đó, đèn pha xe hơi có chùm sáng dài, tầm quan sát rộng để phát hiện sớm các tình huống giao thông là yếu tố an toàn hàng đầu đối với người cầm lái.
5. Chế độ bảo hành hấp dẫn: Bảo hành 3 năm với sản phẩm bóng đèn Xenon Aozoom lỗi 1 đổi 1 không phải sửa chữa gì. Trên thị trường có rất nhiều loại bóng Xenon nhưng có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, độ bền kém chỉ dùng 6 tháng đến 1 năm là hỏng. Sản phẩm bóng đèn Xenon Aozoom có tuổi thọ lên đến 10 năm thì còn chần chờ gì nữa cho 1 lần đầu tư lâu dài?

Thông số kỹ thuật

 • Ống kính chất liệu: Thủy Tinh
 • Máy chiếu chất liệu: Kim Loại
 • Chất liệu vỏ bọc: Không vải liệm
 • Máy chiếu yêu cầu loại bóng đèn: 9005
 • Tình trạng: Hàng Mới 100%, không bao giờ được sử dụng hoặc lắp đặt
 • Tính năng: Bi Xenon máy chiếu ống kính, đề nghị cả hai chùm cao và Chùm thấp chức năng.
 • Phù hợp: Đa năng sản phẩm, dễ dàng để cài đặt, phù hợp với hầu hết các loại xe ô tô một cách hoàn hảo.
 • Hãng sản xuất : Aozoom Thương hiệu quốc tế

Bộ sản phẩm hoàn thiện cho xe Huyndai Accent gồm: Cặp Bóng Xenon 9005 + Cặp Ballast kích sáng + Cặp bi gầm (Aozoom)

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thanh Sang Auto chăm sóc xe uy tín lại Gia Lai hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ: 03-05 Lê Thánh Tôn, Pleiku, Gia Lai

Tel: 0973262612

Email: gnassang14@gmail.com

Website: thanhsangauto.com

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.